Giỏ hàng

BOS Event - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH BOS Việt Nam thành lập năm 2017, tiền thân là Trung tâm Tổ chức sự kiện BOS thành lập năm 2012. BOS Việt Nam là đơn vị Tổ chức các hoạt động Sự kiện và cung cấp dịch vụ Thu âm lớn nhất tại Vĩnh Phúc. Năm 2017, BOS Việt Nam trở thành Đại lý Độc quyền Chính thức của Việt Thương MUSIC - Công ty phân phối thiết bị Âm thanh, Ánh sáng, Nhạc cụ, Thiết bị phòng thu, Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … BOS Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi đảm bảo với bạn về chất lượng cũng như uy tín của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân sự chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao và giá cả hấp dẫn, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện nay, BOS Việt Nam luôn giữ vị trí là một Công ty hàng đầu về Tổ chức Sự kiện, phân phối, cho thuê thiết bị sự kiện và Đào tạo nghệ thuật tại Vĩnh Phúc.
Công ty BOS Việt Nam, với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt cùng phương châm hoạt động: “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TỐC ĐỘ - SÁNG TẠO” chúng tôi mong muốn góp sức vào sự phát triển và thành công của khách hàng thông qua việc thiết kế ý tưởng và chăm chút cho từng khâu nhỏ nhất trong mỗi sự kiện mà chúng tôi tham gia.

BOS Việt Nam quyết tâm trở thành một Công ty uy tín và thu hút nhất trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Marketing - tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

TƯ VẤN – TỔ CHỨC - QUẢN LÝ SỰ KIỆN:
Hội nghị khách hàng. Họp báo, Hội thảo Lễ ký kết, Lễ ra mắt sản phẩm, Lễ trao giải thưởng Khai trương - Khánh thành Khởi công- Động thổ Hội chợ, Triển lãm, Lễ hội, Sự kiện cộng đồng, Hội thi văn nghệ


CHO THUÊ THIẾT BỊ
Cho thuê nhà bạt không gian, Nhà lều, Gian hàng triễn lãm, bàn ghế Cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED, Máy lạnh công nghiệp... Thiết kế thi công sân khấu lễ hội, sân khấu lắp ráp Cho thuê trang phục sự kiện


NHÂN SỰ CAO CẤP
Chuyên gia trong các lĩnh vực Phiên dịch cao cấp: Tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật… Đạo diễn chương trình nghệ thuật, đồng diễn, đồng diễn thể thao


NHÂN SỰ PHỤC VỤ SỰ KIỆN
Cung cấp Nghệ sỹ các loại hình nghệ thuật Cung cấp MC, PG, PB, Lễ Tân Cung cấp Ca Sỹ, Nhóm hài, Nhóm nhạc Cung cấp Người mẫu Cung cấp Vũ đoàn Cung cấp Nhân viên an ninh Cung cấp Nhân sự khác cho sự kiện

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi biết rõ khách hàng mong đợi gì khi Tổ chức một sự kiện . Chúng tôi lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh . Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc . Chúng tôi có lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm . Hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, đa dạng có khả năng phục vụ hầu hết các sự kiện quy mô lớn tại Việt Nam . Với phương châm “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT” chính là lý do chúng tôi tin tưởng rằng BOS VIỆT NAM là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của đối tác.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top